Giới thiệu

ODY là đơn vị đào tạo, luyện thi IELTS uy tín được nhiều phụ huynh, học viên và các đối tác tin tưởng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật (academic), tiếng Anh tổng quát (general), tiếng Anh giao tiếp đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, làm việc và định cư nước ngoài của học viên.

ODY hướng tới việc đào tạo IELTS một cách toàn diện – cam kết đầu ra, học thật sử dụng thật, cá nhân hóa đến từng học viên.

Ở thời đại mà đa số trung tâm đều trung thành với khẩu hiệu “đảm bảo đầu ra” để thu hút học viên, nhiều nơi chỉ hướng tới việc làm sao để thi đạt điểm mục tiêu mà không quan tâm đến việc học viên có thực sự dùng được tiếng Anh trong thực tế hay không, dẫn đến những trường hợp học viên tuy thi đạt điểm IELTS mục tiêu nhưng khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế lại rất kém. Ở ODY, chúng tôi vẫn “cam kết đầu ra” nhưng song song với đó chúng tôi đảm bảo rằng việc học tiếng Anh phải đi từ gốc rễ, học viên phải thực sự sử dụng được tiếng Anh tương ứng với điểm IELTS mà mình đạt được, chỉ như vậy thì họ mới có thể sử dụng tiếng Anh trong học tập, công việc và cuộc sống. Đó mới là ý nghĩa thực sự của việc đào tạo ngôn ngữ.

Điểm đặc biệt khi học tại ODY, đó là chúng tôi đã phát triển một chương trình độc quyền “Challenge 21” – chương trình kèm cặp cá nhân hóa đến từng học viên. Chương trình này nhằm tạo động lực học tiếng Anh liên tục cho từng học viên và hình thành thói quen tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày. Các học viên sau khi tham gia chương trình đều có những sự thay đổi rõ rệt trong việc học tiếng Anh, tự tin sử dụng tiếng Anh cũng như yêu thích tiếng Anh một cách tự nhiên.

Tại ODY, chúng tôi không chỉ đào tạo tiếng Anh. Thông qua việc học, chúng tôi giúp học viên hình thành tư duy ngôn ngữ đúng đắn và thói quen học ngôn ngữ, tìm ra phương pháp học ngôn ngữ phù hợp nhất với bản thân mình, từ đó không chỉ tăng hiệu quả học tiếng Anh lên gấp nhiều lần mà còn giúp cho học viên có phương pháp để học bất kỳ một thứ ngôn ngữ nào khác trên thế giới.

Đối tác

Lý do nên học và luyện thi IELTS tại ODY

Chương trình học trọng tâm và mang lại hiệu quả cao
Phương pháp giảng dạy khoa học, lấy chất lượng làm trọng tâm với chương trình được biên soạn riêng để tối đa hoá thời gian và hiệu quả.
Cam kết kết quả học tập với từng học viên
ODY luôn cam kết đảm bảo 100% học viên đạt kết quả như mong muốn. Học viên tại ODY luôn yên tâm với chính sách “Không rủi ro”: tài trợ 100% phí thi lại và học lại cho học viên không đạt kết quả như cam kết.
Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao – được đào tạo bài bản
Tất cả giáo viên tại ODY đều sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số từ 8.0 trở lên, giáo viên đều có khả năng sư phạm được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả giảng viên đều có chứng chỉ sư phạm từ các trường Đại học có tiếng trong và ngoài nước.
Các chương trình bổ trợ cá nhân hóa đến từng học viên
Bên cạnh chương trình học chính, ODY luôn nghiên cứu và phát triển thêm các chương trình bổ trợ, các phương pháp học cá nhân hóa với từng học viên để giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh.
Lớp học sĩ số ít, lấy học viên làm trung tâm
Ở ODY, học viên luôn được quan tâm, và nhận được sự góp ý của giáo viên. Tất cả các lỗi sai đều được sửa kĩ và cẩn thận ngay tại lớp.
Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt
Mọi ý kiến và mong muốn của học viên luôn luôn được lắng nghe, tiếp thu và giải quyết bởi đội ngũ chăm sóc học viên và Trợ giảng đồng hành trong suốt quá trình học tập.
Đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế
Học viên sẽ luôn được cập nhập nhanh nhất xu hướng cấu trúc đề thi cũng như thông tin liên quan đến kì thi IELTS một cách nhanh và chính xác nhất. Được hỗ trợ lệ phí thi IELTS.
& more...