125+ học viên đã đánh giá

Những điều tuyệt vời bắt đầu từ đây

Dạy tận tâm, học như ý.
4.9
4.8/5
Điều ODY IELTS luôn tâm đắc nhất trong giảng dạy đó chính là được nhìn thấy học viên THAY ĐỔI, tiến bộ rõ rệt lên từng ngày. Nếu mỗi học viên cho ODY một nụ cười, 100 HV sẽ cho ODY 100 nụ cười. Chúng tôi không chắc chắn những nụ cười này có đi kèm mồ hôi & nước mắt hay không. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng, tại Ody bạn sẽ được cam kết chương trình giảng dạy tốt nhất, chất lượng nhất và có TÂM hơn cả mong đợi từng khóa học.
Đánh giá từ học viên

Mình là học viên lớp IELTS của thầy Thái, sau khi học với thầy mình đã thay đổi hoàn toàn mindset luôn, thầy Thái không chỉ dạy về IELTS mà còn có những kiến thức cực siêu về ngôn ngữ và phương pháp giao tiếp, phương pháp học. Mình không ngờ đến khi đi thi mình đạt 8.0. Vô cùng cảm ơn thầy vì đã khai sáng việc học ngôn ngữ cho mình.

Trần Phương
Học sinh lớp 12 – IELTS 8.0 – Học viên lớp IELTS 6.0 thầy Thái Trần

Trước đây trình độ Anh văn của mình rất yếu nhưng từ khi được học tập và rèn luyện với các thầy cô ở đây, hiện giờ mình đã có thể tự tin giao tiếp và thực hiện được ước mơ của mình. Cảm ơn các thầy cô cũng như các anh chị luôn quan tâm và thấu hiểu, hỗ trợ học viên hết mình. Chúc ODY ngày càng phát triển hơn nữa.

Nguyễn Quang Lâm
25 tuổi - Ngọc Khánh, Ba Đình

Cảm ơn ODY rất nhiều đã cùng mình trong thời gian qua. Mấy chị tư vấn rất tận tình theo sát mấy bạn học viên, trợ giảng thì hỗ trợ hết mình, có gì không hiểu thì hỏi lúc nào cũng available 24/24. Thầy cô dạy hay lắm, tạo động lực cho mình tới lớp. Nghỉ 1 ngày là tiếc hùi hụi. Đặc biệt là thầy Thái, thầy dạy siêu hay, dạy tận tình, speaking nghe khoái ơi là khoái, mỗi lần gặp thầy là như mở ra 1 bầu trời kiến thức, học vui nữa.

Hà Ngọc Anh
Học sinh lớp 11 - Trường Phạm Hồng Thái

Trước khi đến với ODY thì mình đã học qua rất nhiều trung tâm rồi từ học phí đắt cho đến rẻ và kết quả vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Khi được 1 người bạn giới thiệu đến ODY mình cũng không hi vọng gì nhiều do gặp thất bại với tiếng Anh nhiều lần rồi nhưng khi gặp chị Mai tư vấn thì mình đã suy nghĩ khác, chị đã dành thời gian tận 2 tiếng để phân tích cho mình sao mình chưa đạt kết quả và giúp mình có định hướng và lộ trình học tốt hơn. Vì thế mà mình quyết định đăng ký học 1 lần nữa. Đến khi đi học thì mình cực kỳ thích phương pháp dạy của thầy Thái, thầy Minh và các thầy cô khác ở đây. Thầy cô đều hài hước, vui tính, đội trợ giảng hỗ trợ nhiệt tình và các chị tư vấn thì vẫn thường xuyên hỏi xem mình học thế nào để hỗ trợ cho mình. Cuối cùng thì mình cũng đã thi được 6.0 IELTS. ODY thật sự là nơi thay đổi tư duy học tiếng Anh của mình. Cảm ơn ODY rất nhiều.

Minh Ngọc
Sinh viên Trường KTQD

Mình đã học và trải nghiệm 2 khoá học tại ODY và phải nói rằng mình đã đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn trung tâm làm nơi học tập. Từ đội ngũ tư vấn đến các thầy cô đều rất chuyên nghiệp.
+ Em chân thành cảm ơn chị Linh, một người chị rất nhiệt tình tư vấn và lắng nghe những khó khăn của em trong quá trình học.
+ Em chân thành cảm ơn sự hết lòng của thầy Minh, thầy đã giúp em phát triển cả 4 kĩ năng: nghe, đọc, viết và nói. Nhờ vào những kinh nghiệm của thầy đã giúp em rất nhiều trong việc nâng band trong một thời gian rất ngắn, thầy luôn luôn sẵn lòng thay đổi phương pháp dạy để phù hợp cho mỗi học viên để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập.
+ Em chân thành cảm ơn đến chị Trang một tutor siu cutee, với một sự đầy nhiệt huyết trong cách giảng dạy chị đã làm một độc lực to lớn trong việc thúc đẩy em để có thể hoàn thiện trong kĩ năng speaking, từ một cô bé chỉ biết lặng thinh trong lớp nay đã đủ tự tin để có thể đàm đạo với examiner.
In conclusion, I suppose I made a right call and I love you all.

Lê Thị Như
Sinh viên năm 3 - Trường Ngoại thương HN

Mình cần bằng IELTS 6.0 để đi học thạc sĩ nước ngoài. Với người đi làm đã lâu ko dùng đến tiếng Anh như mình thì thực sự ban đầu mình rất hoang mang không biết có học được không. Mình đã tìm hiểu rất kỹ các trugn tâm luyện thi IELTS nhưng đến ODY thì mình thực sự ấn tượng với cách tư vấn ở đây, rất nhiệt tình và tận tâm và hiểu biết về tiếng Anh cũng như rất hiểu những khó khăn mà mình gặp phải. Do đó mình đã quyết định đăng ký học. Mình học lớp thầy Huy, thầy rất vui tính, phương pháp vô cùng khoa học và có những phương pháp riêng cho từng người để giúp học viên đạt được mục tiêu. Vừa làm vừa học tuy vất vả nhưng may mà trung tâm rất quan tâm nên mình ko bỏ cuộc. Cuối cùng mình cũng đã đạt 6.5 ielts và tự tin để đi học thạc sĩ. Lựa chọn ODY là 1 lựa chọn đúng đắn của mình.

Lê Văn Long
Học viện Bưu chính viễn thông

Em học ở ODY có 1 tháng rưỡi thôi, nhưng trung tâm rất là chất lượng luôn. Thầy cô dễ thương lắm ạ, rất là có tâm luôn. Cô Linh ngầu bá cháy luôn, chỉ cho em từng cái em sai nè, dạy em cả cách tự cải thiện bản thân nữa. Cô Phương dễ thương cực ạ, nhiệt tình lắm luôn. Mấy chị tư vấn thì vừa xinh vừa nhiệt tình nữa. Thích ODY xỉu áhh

Lê Ngọc My
Học sinh lớp 9 - THCS Giảng Võ
Ody chờ thêm đánh giá từ bạn