Khóa IELTS Intensive 0
Cấp tốc lấy lại căn bản - Đạt IELTS 5.0 sau 8 tuần

Đầu vào: 2.0 -> Đầu ra: 5.0+. Khoá học tập trung vào việc xây dựng lại nền tảng kiến thức cơ bản cho học viên và định hướng phương pháp học đúng đắn ngay từ đầu.

Bạn sẽ học được gì sau khóa học

Học ở ODY yêu cầu

Tinh thần học tập, thái độ tốt
Hệ phương pháp Linearthinking của ODY dù giúp học viên rút ngắn thời gian để tiến bộ nhưng về cơ bản vẫn đòi hỏi học viên phải học nghiêm túc thì mới giỏi lên được. ODY không hợp với những học viên có tư tưởng không bỏ thời gian và công sức học mà vẫn muốn tiến bộ.
ODY là ngôi nhà thứ 2
ODY là nơi dạy và học, không phải là nơi mua bán dịch vụ. Giáo viên và tập thể trung tâm ODY có đủ sự tận tâm với học viên, nên ODY mong các bạn học viên có sự tôn trọng với giáo viên và team vận hành trung tâm.

Khóa học bao gồm những gì

Sách giáo trình độc quyền
Học phí đã bao gồm bộ sách giáo trình độc quyền được chính giáo viên ở ODY biên soạn theo tư duy Linearthinking, bao gồm tất cả các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.
Hệ thống chấm và sửa Writing & Speaking siêu chi tiết
Bài tập Writing & Speaking được sửa chi tiết từng lỗi, cũng như hướng dẫn cách viết/nói hay hơn thông qua nhận xét của giáo viên cả dạng văn bản và ghi âm
App luyện tập thông minh
Mỗi học viên sẽ nhận được tài khoản trọn đời truy cập hệ thống App luyện tập của ODY, bao gồm kho đề thi thật Listening và Reading cũng như kho từ vựng được soạn sẵn cho từng bài.
Hỗ trợ 1-1 hoặc hỗ trợ nhóm trước khi thi
Mỗi học viên sẽ được giáo viên hỗ trợ một buổi trước khi thi để ôn tập lại kiến thức, bổ sung những kiến thức còn chưa vững hay đơn giản chỉ là uống trà sữa lấy hên trước khi thi nè!

Lịch học các lớp IELTS Intensive 0

Khai giảng ngày
10 tháng 05, 2021
Thời gian học
Thứ 2/3/4/5/6 vào lúc 9:00-12:00 (sáng)
Chỗ trống & địa chỉ
Còn chỗ tại ODY Ba Đình
Inbox ODY
Khai giảng ngày
10 tháng 05, 2021
Thời gian học
Thứ 2/3/4/5/6 vào lúc 18:00-21:00 (tối)
Chỗ trống & địa chỉ
Còn chỗ tại ODY Ba Đình
Inbox ODY

Nhận học bổng từ ODY

ODY dành những phần học bổng có giá trị cho những bạn thoả 1 trong các điệu kiện sau: Đang theo học các lớp chuyên trường PTNK, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa. Giải quốc tế, quốc gia, Olympic 30/4 tất cả các môn Thủ Khoa, Á Khoa đầu vào & đầu ra đại học Có điểm GPA 9/10 với học sinh cấp 3, và 3.5/4.0 với sinh viên đại học Là chủ tịch, phó chủ tịch CLB, là sinh viên 5 tốt cấp trường, cấp thành phố, cấp trung ương

Học bổng trị giá 20 - 50%

Inbox ODY ngay

Câu hỏi thường gặp

Khoá học ở ODY sẽ hướng dẫn và giới thiệu từ đầu về bài thi IELTS, nên học viên chưa từng tiếp xúc với IELTS vẫn hoàn toàn có thể theo kịp

ODY sẽ giúp các bạn học viên làm hồ sơ đăng ký thi nhe, các bạn có thể chọn thi tại 2 hội đồng thi là BC và IDP, mình chọn ngày thi và đăng ký trước khi thi 3-4 tuần để chắc chắn không bị hết chỗ nha.
Lịch thi 2021 tại BC: https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts/le-phi-dia-diem
Lịch thi 2021 tại IDP: https://www.idp.com/vietnam/ielts/offsite-test-dates/

Hoàn toàn có thể. Khoá học tiếng Anh ở ODY không dạy tủ, dạy mẹo chỉ để đi thi, mà tập trung vào xây dựng nền tảng kiến thức thật sự cho học viên. Vì vậy, ngay cả khi học viên không có dự định đi thi thì vẫn có thể dùng kiến thức học được trong khoá để giao tiếp trôi chảy.
Là các thầy cô đã có bằng IELTS từ 8.0 trở lên, các giáo viên dạy chuyên về kỹ năng nào thì sẽ có điểm ở kỹ năng đó là 8.5-9.0 Các anh chị giáo viên tại ODY là những bạn trẻ nhiệt huyết với nghề và cực kỳ tâm lý với học viên
Khoá học ở ODY nói không với dạy mẹo học tủ. Trong quá trình học, học viên sẽ được cung cấp phương pháp học đúng đắn (Linearthinking) cùng với chiến thuật tiếp cận bài thi hiệu quả để vừa đạt được điểm số mong muốn vừa có khả năng áp dụng kiến thức thật sự trong việc học và công việc sau này.

ODY có đảm bảo đầu ra, miễn là học viên đảm bảo các tiêu chí sau:
Thoả đầu vào của lớp
Đi học chuyên cần trên 85% số buổi học
Làm đủ bài tập theo phương pháp của ODY trên 85% số lượng bài tập
=> Nếu học viên thi cuối khoá hoặc đi thi thật (trong vòng 1 tháng sau khi kết thúc khoá học) chưa đủ điểm đầu ra ODY sẽ xếp học lại miễn phí theo đúng kỹ năng các bạn bị lệch điểm để có thể thi lại sớm nhất có thể

Mỗi buổi học mình sẽ tiếp xúc 1 dạng bài/ topic khác nhau -> giáo viên hướng dẫn các bạn cách tiếp cận và outline cho từng dạng bài -> học cách phân tích đề (cụ thể hoá và đơn giản hoá) để lên ý tưởng, từ đó phát triển luận điểm -> ví dụ -> kết luận sao cho đơn giản, hiệu quả và logic nhất.
ODY có đảm bảo đầu ra, miễn là học viên đảm bảo các tiêu chí sau: Thoả đầu vào của lớp Đi học chuyên cần trên 85% số buổi học Làm đủ bài tập theo phương pháp của ODY trên 85% số lượng bài tập => Nếu học viên thi cuối khoá hoặc đi thi thật (trong vòng 1 tháng sau khi kết thúc khoá học) chưa đủ điểm đầu ra ODY sẽ xếp học lại miễn phí theo đúng kỹ năng các bạn bị lệch điểm để có thể thi lại sớm nhất có thể
ODY hỗ trợ học bù trong trường hợp bất khả kháng (ốm đau, bệnh tật, các kì thi quan trọng trên trường, v.v.) Để đảm bảo hiệu quả học cho các bạn, 1 khoá mình nghỉ tối đa 3 ngày thôi nha.
ODY tập trung dạy về IELTS và có 1 khoá bổ trợ Phát âm. Lớp IELTS có 2 dạng: + Lớp Intensive: học chuyên sâu cấp tốc, kiến thức nhiều và nặng hơn lớp thường (trung bình tăng 1.5 - 2.0 band/ 2 tháng) + Lớp IELTS: lớp bình thường, kiến thức thưa và nhẹ hơn so với Intensive (trung bình tăng 1.0-1.5 band/ 2 tháng)